(Tin hot): Người bí ẩn, cái tên Bùi Quang Bình (nghệ danh Khánh Bình) thực sự khiến người hâm mộ "phát sốt". Anh khiến người xem truyền hình khâm phục với tài năng giả giọng nữ vô cùng tài tình, đặc biệt là giọng các danh ca. Khánh Bình với giọng ca lạ hát hai giọng nam nữ nhiều ca khúc như: Đừng nói xa nhau, Rừng lá thấp, Sầu tím thiệp hồng, Bông bí vàng, Người ngoài phố, Nhật ký đời tôi, Câu chuyện đầu năm, Chiều Qua Phà Hậu Giang, Vọng cổ Dòng Sông Quê Em, Chim Trắng Mồ Côi, Cảm ơn..


Ít ai biết, Khánh Bình từng ra đĩa CD riêng và được cư dân mạng yêu thích.

Trong tập phát sóng thứ 2 của Người bí ẩn, cái tên Bùi Quang Bình (nghệ danh Khánh Bình) thực sự khiến người hâm mộ "phát sốt". Anh khiến người xem truyền hình khâm phục với tài năng giả giọng nữ vô cùng tài tình, đặc biệt là giọng các danh ca. Theo Khánh Bình chia sẻ, anh có thể nhái giọng các nữ danh ca như: Hương Lan, Thanh Tuyền, Phi Nhung… Và trong chương trình, anh đã thể hiện ca khúc Đừng nói xa nhau giả giọng Hương Lan "ngọt như mía lùi".Bản thân anh cũng gây những chú ý nhất định trên cộng đồng mạng khi từng đăng tải một số ca khúc hát nhái giọng nữ. Đa phần, những clip này đều nhận được phản hồi tích cực từ cư dân mạng với những lời khen tặng không ngớt.


Và hình ảnh Khánh Bình ngoài đời.

Một điều cũng khá thú vị là Khánh Bình từng ra mắt đĩa CD mang tên Khánh Bình với giọng ca lạ hát hai giọng nam nữ có tổng số 14 ca khúc như: Đừng nói xa nhau, Rừng lá thấp, Sầu tím thiệp hồng, Bông bí vàng, Người ngoài phố, Nhật ký đời tôi, Câu chuyện đầu năm… Đĩa nhạc dù chưa đình đám nhưng những người biết và yêu quý anh đều khá hài lòng. Đặc biệt, cách đây khoảng 2 năm Khánh Bình cũng từng tham gia chương trình Nụ cười vòng tay ấm 2 vào tháng 5/2012.

Xem các clip khanh binh hat giong nu >> More : http://www.homevn.net/cac-bai-hat-cu...nh-aid932.html


Và chúng ta hãy điểm qua:

>> 10 sao ngành công nghiệp phim sex xinh đẹp nhất xứ anh đào

>>
Giải mã điềm báo giật thịt, nóng mặt, hắt hơi ,mắt giật

>>
Những địa điểm du lịch, đi phượt thú vị cho ngày 30/4 - 1/5

>>
Tháng 4 - 2014 của bạn